Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt

:: Diễn Đàn rao vặt - đăng tin quảng cáo miễn phí ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Hãy qua tâm đến chất lượng máy giặt theo những tiêu chí sau

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Việc chọn mua một chiếc máy giặt cần đầu tư một khoản tiền không nhỏ và thời gian sử dụng mỗi máy giặt cũng khá dài ít nhất là trong vòng 5 năm, do đó người tiêu dùng thường cân nhắc kĩ lưỡng trước khi chọn mua.

Các tiêu chí khi chọn mua máy giặt

Việc chọn mua một chiếc máy giặt cần đầu tư một khoản tiền không nhỏ và thời gian sử dụng mỗi máy giặt cũng khá dài ít nhất là trong vòng 5 năm, do đó người tiêu dùng thường cân nhắc kĩ lưỡng trước khi chọn mua sao cho máy giặt sạch hiệu quả, gặp ít hư hỏng nhất và có khối lượng giặt phù hợp nhu cầu của mỗi gia đình. Một chiếc máy giặt tốt được đánh giá theo các tiêu chí như khả năng giặt sạch, khối lượng tải, khả năng vắt khô, chế độ làm sạch lồng giặt, khả năng cân bằng và độ êm khi vận hành, công nghệ giặt và độ bền..
Tham khảo: có nên dùng máy khoan pin không?
Thực tế là các máy giặt tầm trung trên thị trường có khả năng giặt giũ ngang nhau, tức là khả năng làm sạch của chúng không có sự khác biệt nhiều, hay việc đáp ứng các chức năng khác như vắt, sấy, hẹn giờ.. không có điểm nổi trội. Tuy nhiên một số mẫu máy giặt cao cấp sử dụng các công nghệ mới đắt tiền hơn có thể đem lại những tiện ích vượt trội cho người dùng , Sau đây là những cách để kiểm nghiệm được liệu một chiếc máy giặt cao cấp có thực sự tốt hay không.

Đánh giá thiết kế

Điều đầu tiên khi nhìn vào một chiếc máy giặt chúng ta có thể thấy được liệu chiếc máy giặt này có được lắp ráp tốt hay không, như các chi tiết về nắp máy, thân máy có vừa vặn hay không, các nét cắt của các bộ phận có gẫy gọn hay không. Yếu tố bề ngoài của máy giặt thực tế khá quan trọng vì nó nói lên sản phẩm có được sản xuất như thế nào, những vấn đề kết cấu lắp ráp có tác động tới khả năng vận hành của máy giặt như độ ồn, độ bền, độ rung, có thuận tiện vệ sinh máy hay không.
Có thể bạn nên biết: lưu ý khi mua tivi trên lazada

Lần giặt đầu tiên


Ở lần giặt đầu tiên bạn nên theo dõi quá trình hoạt động của máy giặt để xem máy giặt có thực hiện các nhu cầu cơ bản của máy giặt hay không, các chức năng khi quay, vắt của máy cần hoạt động trơn tru, không xảy ra trục chặc, chạy máy tải khối lượng quần áo lớn mà máy không bị rung lắc hay tạo tiếng động lớn, độ khô sau khi vắt quần áo, khả năng hòa tan của bột giặt, quần áo có bị vặn xoắn quá mức hay không..

Đánh giá hiệu suất

Đối với mỗi chu kỳ giặt, chúng tôi sẽ ghi lại tổng số sử dụng năng lượng và lượng nước tiêu thụ. Điều này sẽ cho chúng tôi biết làm thế nào hiệu quả mỗi máy là và, quan trọng hơn, bao nhiêu nó sẽ có chi phí để chạy một năm đối với một hộ gia đình trung bình.

Tính toán chi phí vận hành để so sánh loại máy giặt nào có hiệu suất cao nhất, bạn có thể tính chi phí hoạt động dựa trên số lượng quần áo cần giặt trung bình mỗi năm, nói cách khác, một máy 12kg đòi hỏi chu kỳ giặt ít hơn mỗi năm so với một máy 6kg. Lúc này chi phí dành cho một chiếc máy giặt khối lượng lớn hơn đáng ngạc nhiên là không có chênh lệnh nhiều so với máy giặt khối lượng nhỏ hơn khi nhu cầu giặt giũ không phù hợp.
Xem thêm: đánh giá huawei nova 2i và xiaomi a1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết