Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt

:: Diễn Đàn rao vặt - đăng tin quảng cáo miễn phí ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Kính hàn tự động Weldcom W200A – Nhỏ mà có võ

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Đôi khi do sự chủ quan của bản thân, bạn cho rằng mắt sẽ tự điều tiết cho phù hợp với nhu cầu của cơ thể hoặc e ngại sự vướng víu khi dùng kính hàn nên quyết định làm việc bằng mắt thường.

Tuy nhiên chỉ với chiếc kính hàn nhỏ gọn, bạn có thể phòng chống 90% tổn thương về mắt khi làm việc trong môi trường hàn xì, bảo đảm sự an toàn cho bản thân và nâng cao năng suất lao động.
Hiện nay, thị trường kính hàn trở nên phong phú hơn với nhiều kiểu dáng và công dụng phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, bên cạnh việc nghiên cứu kỹ lưỡng về thông số kỹ thuật, công dụng của từng nhãn hàng, bạn cũng cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín để bảo đảm về xuất xứ và chất lượng của kính hàn.

Là nhà cung cấp giải pháp và thiết bị gia công cơ khí chuyên nghiệp, Weldcom hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ an toàn cho người lao động. Chỉ với dòng sản phẩm kính hàn với nhiều ưu điểm vượt trội, Weldcom tin rằng người thợ hàn tránh được 90% nguy cơ tổn thương về mắt trong quá trình làm việc trong môi trường hàn xì.
Kính hàn điện tử weldcom w200a


Với thiết kế tinh tế, hiện đại cùng hai màu đỏ và đen và trọng lượng chỉ 74g, kiểu dáng ôm gọn của W200A cũng giúp người dùng cảm thấy vừa vặn, thoải mái khi làm việc. So với những sản phẩm trên thị trường, sự gọn nhẹ của W200A mang lại sự tiện lợi và dễ chịu cho người dùng. W200A  ứng dụng linh hoạt trong công việc hàn hơi, hàn điện, cắt kim loại, môi trường ánh sáng mạnh, giúp chống tia hồng ngoại, tia bức xạ, bảo vệ mắt khỏi các mảnh văng.

Đặc biệt, Weldcom bảo hành phần kính lọc sáng tự động của W200A tới 6 tháng để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.
Sản phẩm kính hàn W200A của Weldcom chính là sự cam kết về việc sẵn sàng đồng hành và chú trọng bảo vệ  sự an toàn của người lao động.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết