Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt

:: Diễn Đàn rao vặt - đăng tin quảng cáo miễn phí ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Đại lý Chevrolet hiện đại nhất miền Bắc

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Đây là đại lý thứ 21 của GM tại Việt Nam, với đầy đủ các chức năng bán hàng, dịch vụ và phụ tùng chính hãng.

Ngày 6/11, công ty TNHH General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) đã chính thức khai trương http://chevroletvietnam.net/ Thu do tại Hà Nội. Theo GM, đây là "đại lý 3S hiện đại nhất của Chevrolet tại miền Bắc".

Đại lý mới được xây dựng theo tiêu chuẩn của Chevrolet toàn cầu. Chevrolet Thủ đô tọa lạc tại số 315 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội với tổng diện tích xây dựng gần 3.600m2 bao gồm phòng trưng bày với diện tích 500m2, khu vực nhà xưởng và dịch vụ là 2.500m2, công suất phục vụ khoảng 50 xe mỗi ngày.

Buổi lễ khai trương có sự tham dự đầy đủ các đại diện của GM Việt Nam, Tập đoàn T&C, đại diện chính quyền địa phương, các cơ quan truyền thông và đông đảo khách hàng của Chevrolet. Tôn chỉ của Chevrolet Thủ đô được ông Trần Văn Tới (giám đốc đại lý) đưa ra là: “Chevrolet Thủ đô - Dịch vụ chuyên nghiệp - Tạo sự yên tâm, thoải mái cho khách hàng".

Trong thời gian khai trương, http://chevroletvietnam.net/ Thủ đô áp dụng một số chương trình và khuyến mãi cho khách hàng như: miễn phí kiểm tra xe, công thay dầu, giảm giá 20% dầu máy, 10% phụ tùng chính hãng, tặng bảo hiểm vật chất, và các ưu đãi về chính sách bán hàng khác.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết