Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt

:: Diễn Đàn rao vặt - đăng tin quảng cáo miễn phí ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Đèn cao áp mới giá rẻ, chất lượng cao.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Cung cấp đèn cao áp chất lượng cao.
Là đơn vị đi đầu trong công nghệ chiếu sáng với trang thiết bị, dây chuyền hiện đại, cùng với đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm được giám sát chặt chẽ bởi các kỹ sư hàng đầu trong nước và quốc tế.Chúng tôi chuyên sản xuất và bán đèn cao áp chất lượng cao
Đèn cao áp giá rẻ - mới 100% là một trong số nhiều sản phẩm của chúng tôi khi đưa ra thị trường được số đông khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Phản quang đèn được làm tư nhôm tấm tinh khiết nhập khẩu, được chế tạo biến dạng phức tạp có độ chính xác cao tạo phân bố ánh sáng tốt, được gia công tạo độ bóng cao, tăng khả năng phả xạ.
Đèn cao áp có thể lắp với cột đèn ở những độ cao khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu ánh sáng, vị trí, công suất đèn.
Đèn nên dùng chung với tăng phô của loại bóng này. Bóng thủy ngân hình bầu phát ánh sáng trắng có thể sử dụng cho mọi vị trí, chất lượng cao, độ quang thông ổn định trong thời gian dài.

Cột đèn cao áp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Từ những cây thép côn sau khi đưa vào dây chuyền được chỉnh sao cho đúng yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng.
Bên cạnh đó chúng tôi còn sản xuất rất nhều sản phẩm khác:" đèn cao áp, cột đèn cao áp, tủ điện điêu khiển, dây và cáp điện, máy biến áp, cột đèn sân bóng, đèn pha..... "

Khi bạn có nhu cầu thiết bị chiếu sáng xin liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: Phúc Xá - Ba Đình - Hà Nội.
Điện thoại: 0436 527 979/799 Hotline: 0915 262 689
Email: chieusanggroup@gmail. com
Website: chieusanggoup.com

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết