Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt

:: Diễn Đàn rao vặt - đăng tin quảng cáo miễn phí ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Toyota Fortuner và Ford Everest 2016 đều đạt điểm an toàn tối đa của ANCAP

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Mới đây tại thị trường Úc đã tổ chức chương trình đánh giá xe tại thị trường Úc, với chương trình này đã giúp cho 2 mẫu xe của 2 hãng xe lớn đạt được điểm số tối đã của chương trình. Chương trình đánh giá của Úc đã thống kê được 2 mẫu xe đạt chuẩn độ an toàn tại thị trường Úc, với chương trình này giúp cho người tiêu dùng ở Úc yên tâm khi lựa chọn xe.

Theo ANCAP đánh giá, điểm số an toàn của Ford Everest 2016 thế hệ mới của hãng Ford cao hơn một chút so với Toyota Fortuner 2016

Kết quả của chương trình đánh giá xe mới của Úc ( gọi tắt là ANCAP) đã đưa ra một điểm số an toàn của hai mẫu SUV cỡ trung Toyota Fortuner và Ford Everest thế hệ mới giúp đánh giá chính xác độ an toàn của hai mẫu xe trên. Kết quả là cả hai mẫu SUV đời mới này đều đạt điểm số an toàn 5/5.

Trong đó, chi tiết thì http://ford-hathanh.com/ford-everest đạt điểm số an toàn cao hơn Toyota Fortuner thế hệ mới không đáng kể. Cụ thể, Ford Everest 2016 đạt điểm số an toàn 35,98 trên tổng số 37 điểm. Con số tương ứng của Toyota Fortuner 2016 là 33,95 trên tổng số 37 điểm. Với mức chênh nhỏ như vậy giúp cho 2 mẫu xe có tỉ số ngang bằng nhau.

Tuy nhiên có thể cuộc đánh giá này cũng chưa chuẩn xác và cần phải nói rõ, ANCAP không trực tiếp đưa Toyota Fortuner 2016 vào thử nghiệm an toàn trong lân này. Thay vào đó, ANCAP đưa ra điểm số an toàn của Toyota Fortuner 2016 phiên bản mới nhất dựa trên Hilux thế hệ mới. Sở dĩ ANCAP làm như vậy vì Toyota Fortuner 2016 là phiên bản SUV của xe bán tải Hilux.

Tuy Phiên bản Everest mới nhỉnh hơn nhưng cũng chưa đánh giá thực tế được và khách hàng đang chờ đợi một cuộc đánh giá chính thức giữa hai mẫu xe.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết