Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt

:: Diễn Đàn rao vặt - đăng tin quảng cáo miễn phí ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Bán Giấy Decal Cảm nhiệt Các Loại Giá Rẻ Hà Nội

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Giấy decal cảm nhiệt là một sản phẩm riêng biệt trong các loại nhãn decal trong ngành in ấn. Bởi nhãn decal cảm nhiệt này được tích hợp trên bề mặt một chất liệu đặc biệt, khi qua nhiệt độ thích hợp của đầu in, mực màu đen từ giấy sẽ nổi lên để định dạng nội dung cần in trên decal. Loại decal này hiện nay nhà sản xuất gồm 2 loại, nhãn decal cảm nhiệt trực tiếp và giấy cảm nhiệt bán trực tiếp.

Giấy decal cảm nhiệt được chia làm 2 loại:
*Decal cảm nhiệt trực tiếp: decal cảm nhiệt trực tiếp thì sẽ không cần tới mực in,chỉ cần đi qua nhiệt độ phù hợp ở đầu in, mực trên decal sẽ tự nổi nên và in lên giấy, Đặc điểm của giấy decal cảm nhiệt trực tiếp là giấy màu trắng, mờ mờ, bề mặt nhẵn, xé rách được. Ưu điểm của  cảm nhiệt trực tiếp là tiết kiệm được chi phí in ấn bởi chúng bỏ qua được mực in ribbon.
*Decal cảm nhiệt bán trực tiếp:
Cũng là decal  cảm nhiệt , nhưng riêng đối với decal bán cảm nhiệt này thì chỉ cho decal này qua đầu in thì không thể cho ra được sản phẩm in bởi lớp mực in trên decal chưa đủ để nổi được lớp mực trước đó. Do đó, nhãn decal bán cảm nhiệt buộc phải sử dụng cùng mực in ribbon. Tuy nhiên, chỉ cần loại ribbon wax ( loại mực in có hàm lượng keo thấp) cũng đảm bảo chất lượng in tuyệt vời với độ bám mực cao ( một phần mực của decal cộng với một phần mực in của ribbon).

Giấy decal cảm nhiệt lại có 1 số nhược điểm:
-dễ rách, bay màu mực,
-thấm nước, dễ bong tróc,
-gây hại cho đầu in của mái in mã vạch do tiếp xúc trực tiếp với đầu in ở nhiệt độ khá cao.
-chỉ in được màu mực duy nhất là mực màu đen.
Ứng dụng chủ yếu của giấy decal cảm nhiệt là trong các ngành conng nghiệp, những sản phẩm lưu trữ trong thời gian ngắn, không phải vận chuyển, cọ  xát nhiều..

An Thành chuyên cung cấp giấy decal cảm nhiệt các loại giá rẻ, hàng nhập khẩu chính hãng, nhận in gia công tem nhãn decal cảm nhiệt các loại.

Liên hệ mua hàng:
Call: 0961 682 028  /
Web: labelbarcode.com.vn

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết