Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt

:: Diễn Đàn rao vặt - đăng tin quảng cáo miễn phí ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Gối nhẫn làm đẹp cho nghi lễ thành hôn

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin


Admin
Gối nhẫn là gì? Gối nhẫn là phụ kiện dành cho các đám cưới ở Châu Âu và Châu Mĩ. Thông thường tại một đám cưới, phù dâu sẽ cầm chiếc gối nhẫn (trong đó đựng 2 chiếc nhẫn) và đi sau cô dâu chú rể. Chiếc gối là biểu tượng của sự hòa hợp vĩnh cửu của cô dâu và chú rể, cũng là sự chúc phúc của bạn bè và người thân dành cho cặp đôi. Sau khi gối nhẫn làm nhiệm vụ chính của mình, cô dâu và chú rể thường giữ lại và cho gối nhẫn vào 1 góc tủ trang trí cho ngôi nhà mới của mình.

Ngày nay, phong cách cưới tại Việt Nam cũng ảnh hưởng nhiều từ Phương Tây và đó là lí do những chiếc gối nhẫn càng trở nên quan trọng hơn. Các cặp đôi không lựa chọn hộp nhẫn cưới ra nữa vì không được lãng mạn và làm giảm giá trị tinh thần của đám cưới và thay vào đó là những chiếc gối nhẫn.

Là một wedding planner quan tâm đến chất lượng cũng như sự sáng tạo. The Tree đã bỏ ra nhiều công sức để tạo nên những chiếc ring pillow đặc biệt với hi vọng phù hợp thị hiếu của khách hàng và làm đẹp cho mỗi đám cưới. Đó cũng là một món quà đặc biệt ý nghĩa cho những người bạn thân trong ngày trọng đại của họ.
[IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]


* Bạn có thể liên hệ với The Tree theo link Facebook để đặt mua. Giá từ 100 đến 300.000 đồng: https://www.facebook.com/treeplanners
* Hoặc gọi số điện thoại: 097 773 58 44
* Hoặc đến văn phòng của The Tree tại địa chỉ: Số 14, ngõ 91, đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Xem lý lịch thành viên http://diendanraovat.forumr.net

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết