Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt

:: Diễn Đàn rao vặt - đăng tin quảng cáo miễn phí ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Máy làm giá đỗ mang lại nguồn rau sạch cho mọi nhà.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

[H1]Máy làm giá đỗ là sản phẩm tiện ích.[/H1]
Giá đỗ là một thực phẩm rất bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ của con người. Nó thường có mặt trong mỗi bữa ăn của gia đình, thường ăn với bún, trộn với rau làm món rau sống hay nhiều món ăn khác. Nhưng ngày nay ta lại không yên tâm khi mua giá ở bên ngoài vì không chắc về chất lượng của nó có đảm bảo cho sức khoẻ của mọi người trong gia đình mình không do nó có thể chứa nhiều độc tố như chì, thuỷ ngân,… hay là chứa chất kích thích tăng trưởng từ Trung Quốc. Vì thế chỉ có cách ta tự mình trồng ở nhà là tốt nhất nhưng cuộc sống bận rộn việc chăm sóc giá sẽ rất mất nhiều thời gian.Hiểu được mong muốn có nguồn giá sạch, đảm bảo chất lượng, sức khoẻ teemo.vn mang đến cho bạn một sản phẩm vô cùng tiện ích, tiết kiệm thời gian đó là máy làm giá đỗ sẽ mang đến cho bạn nguồn giá, rau sạch cho mỗi bữa ăn của gia đình.


[I]

<H1>Máy có nhiều ưu điểm mang đến nguồn rau sạch cho mọi nhà.[/H1]
Máy có thiết kế tối ưu, có khả năng điều hoà không khí giúp đảm bảo cung cấp đầy đủ oxy cho giá và thải khí CO2 ra ngoài một cách hiệu quả giúp sự phát triển của giá tốt nhất.


Máy làm giá đỗ có hệ thống lò xo dài có khả năng điều chỉnh độ nén giúp giá phát triển đồng đều cho bạn những cây giá không chỉ ngon mà còn đẹp mắt nữa.


Sản phẩm sử dụng rất dễ dàng, chất lượng rất đáng đồng tiền.


Ngoài ra máy làm giá đỗ còn có thể làm rau mầm, muối dưa cà hay hành chua rất vệ sinh và an toàn.


[I]

<H1>Cách làm ra những cây giá đỗ.[/H1]
Mua một túi đậu rồi đem về nhà ngâm.Cho đỗ uống nước 1 ngày 2 lần, mỗi lần 3 đến 6 phút. Cuối cùng ta sẽ thu hoạch giá đỗ sau 3 ngày thôi nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mrs Nguyen.


Hotline: 0988 166 314

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết