Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt

:: Diễn Đàn rao vặt - đăng tin quảng cáo miễn phí ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Bài tập và cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

        Dương vật to, dài và khỏe mạnh luôn là biểu tượng cho phái mạnh. Nó tượng trưng cho bản lĩnh đàn ông. Chính vì vậy những người sinh ra với dương vật nhỏ thường muốn làm tăng kích thước dương vật.

        Đa phần những người có dương vật nhỏ, bé thường có suy nghĩ tự ti không dám đến những cơ sở y tế, phòng khám uy tín để khám và chữa bệnh mà hay mày mò, dùng thử các cách làm tăng kích thước dương vật tại nhà nhưng hầu hết đều thất bại, không thành công.

        Thấu hiểu tâm sự của những người đàn ông kém may mắn, các bác sĩ của phòng khám  chuyên khoa nam  xin tư vấn cho các bạn cách tăng kích thương dương vật tự nhiên hay tăng kích thước dương vât tại nhà như sau:.


  1. Bài tập tăng kích thước dương vật tự nhiên

Bài tập 1

       bài tập tăng kích thước dương vât này có tác dụng làm cho máu chảy vào nhiều và đồng đều vào dương vật, giúp tăng kích thước dương vật.Bài tập tăng kích thước dương vật

        Cách thức thực hiện khá đơn giản, dựa vào chuyển động tương tự như khi chúng ta vắt sữa, dọc theo chiều dài dương vật: Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo nó ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài thân dương vật, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong. Bài tập này sẽ giúp chu vi của dương vật ta được cải thiện đáng kể.

Bài tập 2

        Trong các cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên thì đây là cách tăng kích thước dương vat hiệu quả nhất nếu chúng ta có một kế hoạch đầy đủ và thực hiện một cách chăm chỉ và nghiêm túc nhất. Mục đích của các bài tập cơ bản đều là giúp kéo dãn các dây chằng làm nhiệm vụ hỗ trợ và nối giữa “cậu nhỏ" và xương mu. Các dây chằng (thường được cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ”) khiến cho khoảng một nửa độ dài dương vật được đẩy sâu vào trong cơ thể. Việc kéo dãn các dây chằng trên làm kích thích phần dương vật bên trong cơ thể dần dần lộ ra ngoài.

        Thực hành bài tập kéo dài khi bộ phận sinh dục ở trạng thái không cương cứng. Kĩ năng cơ bản nhất là giữ chặt vừa phải bộ phận này và kéo về phía trước. Cần lưu ý dừng lại khi nó đạt giới hạn nhất định tránh bị đau khi kéo. Giữ ở trạng thái dương vật dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng sau đó lặp lại khoảng 10-15 lần.


  1. Phương pháp làm tăng kích thước dương vật tự nhiênThảo dược và tổ yến hỗ trợ tăng kích thước dương vật tự nhiên

        Ngoài 2 phương pháp kể trên, các bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa Nam cho biết, nam giới có thể làm tăng kích thước dương vật bằng các phương pháp khác như:

- Thực phẩm chức năng: Dùng các thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng kích thước dương vật tự nhiên như thảo dược, tổ yến,…

- Cải thiện chế độ ăn uống: bằng việc cải thiện chế độ ăn uống như bổ sung thêm vào bữa ăn hàng ngày các món như như hải sản, các thực phẩm giàu Protein như các loại thịt... đều là cách làm tăng kich thước dương vật rất tốt.Cần đến những địa chỉ khám chữa nam khoa uy tín chuyên nghiệp

        Những cách làm tăng kích thước dương vât luyện tập hoặc tăng kích thước dương vât tự nhiên hiệu quả mức độ nào còn phụ thuộc vào sự nỗ lực và cơ địa từng người. Nếu muốn hiệu quả cao thì có thể dùng cách phẫu thuật tăng kích thước duơng vật. Tuy nhiên, để an toàn cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín. Đối với những nam giới còn chưa hiểu rõ các cách làm tăng kích thước dương vật đã kể trên thì các bạn có thể tìm hiểu thêm.

Nguồn:

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết