Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt

:: Diễn Đàn rao vặt - đăng tin quảng cáo miễn phí ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Tam Quốc Truyền Kỳ mobile tựa game chiến thuật turn-base cực lôi cuốn

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile ra mắt như một sự cải tử hồi sinh và nâng cấp lớn của đàn anh 09 năm về trước. Phiên bản mobile tiếp tục giữ nguyên bản sắc của dòng game bằng việc sử dụng đồ họa 2D, nhưng được thực hiện còn kỳ công hơn rất nhiều.
Nhìn vào các mô hình kiến trúc, người chơi dễ dàng nhận thấy từng chi tiết nhỏ li ti như lồng đèn, nước sơn... đều được chăm chút hết mức. Nền tảng đồ họa này chân thực đến độ, từng chiếc lá như hiển thị rõ mồn một trên cành cây, zing mp3 cho android và những chiếc lá này khi đổ bóng xuống mặt nước cũng sẽ phản chiếu hình ảnh ăn khớp 100%! Cho thấy tâm huyết của đội ngũ phát triển khi thực hiện Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile.

Với tất cả các game gMO nói chung, ngày Closed Beta đóng vai trò như một buổi thử nghiệm và tham khảo ý kiến của cộng đồng game thủ về sản phẩm của mình, cũng như dò xét các lỗi lầm mà game còn mắc phải game chiến thuật WarReign. Nói như vậy không phải bao nhiêu lỗi đều có thể bỏ qua, mọi thứ đều có giới hạn của nó, tần suất xuất hiện những điều bất cập trên nên ở mức độ tạm chấp nhận được.

Đồ họa của Tam Quốc Truyền Kỳ mobile từng làm mưa làm gió giới Webgame bao nhiêu, thì Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile cũng thể hiện xuất sắc bấy nhiêu, trò chơi sống động tới từng chi tiết nhỏ, cử động nhân vật mượt mà, các loại thành trì hoa mỹ cùng nhiều kỹ năng đặc sắc của các tướng lĩnh sẽ thỏa mãn game thủ mê game chiến thuật. Game được phát hành tại Trung Quốc và nhận được sự hưởng ứng lớn của cộng đồng game thủ lớn mạnh.

Nói qua cũng phải nói lại, bên cạnh những phản hồi tiêu cực vẫn còn tồn tại phần nào đó những đánh giá tích cực cho Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile. Bao gồm các hạng mục đa dạng, nhiều tính năng tương tác tốt vs người chơi, gameplay thử thách mang đậm chất chiến thuật, số lượng thẻ bài đa dạng,…

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết