Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt

:: Diễn Đàn rao vặt - đăng tin quảng cáo miễn phí ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

The Elder Scrolls: Legends game chiến thuật cực hay cho mobile

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

The Elder Scrolls sở dĩ được nhiều người mến mộ tới vậy bởi chính nhờ thế giới Tamriel đầy hấp dẫn trong game, thông qua những câu chuyện mà Bethesda đã khéo léo dàn dựng cũng như lồng ghép vào trong mỗi phiên bản của trò chơi này. Tựa game chiến thuật, hay game thẻ bài Elder Scrolls: Legends có vẻ khá tương đồng với tựa game Blizzard – HearthStone, khu vuon dia dang một cái tên không kém phần long trọng khác.

Cảm nhận ban đầu là đồ họa của Elder Scrolls: Legends khác khá nhiều so với Hearthstone, đồ họa thanh và sắc nét, nhân vật cũng được vẽ chi tiết và chân thực hơn. Còn Hearthstone thì đồ họa mang nhiều phong cách hoạt hình và màu sắc tươi tắn của Blizzard.
Hai trò chơi chia sẻ rất nhiều cơ học, tai tubemate mien phi hầu hết trong số đó đã được mượn từ cha đỡ đầu của trò chơi bài Magic: The Gathering. Bạn xây dựng một boong, sau đó chơi các sinh vật và phép để cố gắng và làm giảm tổng số cuộc sống của đối phương từ 30 đến không. Tuy nhiên, cũng có sự khác biệt đáng kể, như sử dụng Legends của một hệ thống làn xe để chia bảng theo chiều dọc, và Prophecy thẻ mà có thể được chơi miễn phí nếu bạn rút ra chúng sau khi mất một số lượng nhất định của cuộc sống.

Game The Elder Scrolls Legends là miễn phí để chơi và sẽ vẫn như vậy ngay cả sau khi nó rời phiên bản beta. Giống như hầu hết các trò chơi bài tự do để chơi ngày nay, có nghĩa là bạn có thể thu thập thẻ mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào, hoặc tốc độ mua bộ sưu tập mua thẻ. Bạn có thể tải về The Elder Scrolls: Legends từ trang web chính thức của nó . Chúng tôi sẽ có nhiều bảo hiểm hơn trong những tuần tới, bao gồm một số mẹo dành cho người mới bắt đầu để xây dựng một sàn rẻ mà không hút.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết