Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt

:: Diễn Đàn rao vặt - đăng tin quảng cáo miễn phí ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Snipers vs Thieves game bắn súng vui nhộn chơi multiplay cực hay

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Trong Snipers vs Thieves, những người marauders đeo mặt nạ của thế giới bên dưới sẽ được ra để có được nhau - tất cả mọi người trong đó cho chính họ và tiền là động lực chính. Cuộc sống của tội phạm không phải là cách dễ dàng nhất để kiếm sống, ung dung zing mp3 nhưng tất cả có thể đáng giá cho một điểm số lớn đó. Trong trường hợp này, đó sẽ là một điểm số cao.

Snipers vs Thieves chia ra làm hai chế độ, nơi bạn sẽ được đưa lên chống lại người chơi trực tuyến trong một thú vị đi vào không đối xứng nhiều người chơi. Những tên trộm sẽ chỉ thực hiện một vụ cướp và phải giẫm giữa che phủ trong khi đang bị bắn tỉa, và những tên bắn tỉa sẽ là những kẻ mang viên đạn.

Bạn nên nhớ rằng mặc dù có một bộ đếm thời gian, việc chạy từ điểm này đến điểm chỉ có thể là sự thất bại của bạn. Khi bạn nghỉ ngơi tại mỗi điểm che phủ trong khi hướng tới chiếc xe nghỉ ngơi, tai tubemate mien phi sức chịu đựng của bạn sẽ nạp lại, điều này sẽ cho phép bạn di chuyển khá nhanh giữa các điểm và né tránh cuộn - cuộn sẽ đặc biệt hữu ích, đặc biệt nếu bạn đang dưới lửa.
Nếu bạn không cẩn thận và sức chịu đựng của bạn giảm xuống khi bạn đang đi đến một điểm phủ, bạn sẽ chậm thu thập dữ liệu, khiến bạn trở thành mục tiêu dễ dàng.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết