Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt

:: Diễn Đàn rao vặt - đăng tin quảng cáo miễn phí ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Battle of Arrow game nhập hành động cực hay cho điện thoại

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Battle of Arrow là một game hành động thời gian người chơi đấu tay đôi thời gian thực. Game này có nhiều tính năng đa dạng rất hợp với phong cách gameplay cá nhân. Tính năng đấu tay đôi thời gian thực sẽ có tại 142 quốc gia trên thế giới tai zing mp3. Tính năng chiến dịch sẽ mang đến cho người chơi những cuộc đấu nhanh và dễ dàng để đạt được những level cao hơn.

Bắn cung là một nghệ thuật, thực hành hoặc kỹ năng sử dụng cung để đẩy các mũi tên đi. Lịch sử bắn cung, dùng để săn bắn hoặc chiến tranh; Trong thời hiện đại, anyway, nó vẫn được sử dụng cho các phương thức giải trí. Những ai biết bắn cung được gọi là “cung thủ.” Dựa trên bắn cung, Trận chiến của mũi tên là một trò chơi chiến đấu thời gian thực, với một tập trung mạnh vào PvP, cach tai video tren youtube đưa người chơi vào cuộc chiến khắc nghiệt giữa rất kinh nghiệm tay nghề cao. Phiên bản mới nhất của Studio 4:33, Game Battle of Arrow đã được phát hành miễn phí trên các nền tảng di động ở nhiều vùng, bao gồm cả Việt Nam.

Nếu bạn không biết, 4:33 là một trong những hãng game nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, đã tung ra các trò chơi di động phổ biến với gameplay và đồ hoạ tuyệt đẹp như Monster Super League, Seven Guardians, Three Kingdoms: Blade, và gần đây là Game Battle of Arrow. Trò chơi sẽ giúp người chơi đào tạo tính chính xác và nhạy cảm của các giác quan khi mỗi trận đấu diễn ra trên lưng ngựa, và bạn sẽ phải bắn hạ từng đối thủ một để giành chiến thắng trong trò chơi.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết