Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt

:: Diễn Đàn rao vặt - đăng tin quảng cáo miễn phí ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Mua đèn led philips chính hãng ở đâu?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Mua đèn led philips chính hãng ở đâu? on Mon Dec 18, 2017 10:44 am

Việc lựa chọn bóng đèn led tiết kiệm năng lượng để thay thế hệ thống chiếu sáng trong gia đình với mong muốn tiết kiệm điện năng hiện được nhiều công trình, nhà đầu tư, hộ dân tính đến. Nhưng làm cách nào để chọn được đèn Led ưng ý, mã giảm giá tiki mới nhất tốt và phù hợp với công năng sử dụng?

Bóng đèn led philips sẽ sáng hơn, tiết kiệm hơn! Bạn vẫn đang sử dụng các sản phẩm đèn huỳnh quang compact với nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe? Bạn phải chi tiêu thêm tiền điện hàng tháng trong khi có thể cắt giảm đến 50%? Bạn vẫn mua các sản phẩm đèn led kém chất lượng, quạt sưởi ấm mua đông trôi nổi ngoài thị trường trong khi có thể sữ dụng sản phẩm chất lượng từ một thương hiệu uy tín trên toàn thế giới với giá cả phải chăng.

Với nhiều sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm điện Philips được nhiều người biết đến và sử dụng, như đèn huỳnh quang tiết kiệm điện Philips, bóng đèn compact tiết kiệm điện ... Thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, Phillips giới thiệu đến người dùng bóng đèn LED Phillips Master Tube (LED viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại.
Bóng đèn LED có các ưu điểm như gọn nhẹ, bền gấp nhiều lần loại đèn dây tóc hay đèn huỳnh quang, và có ưu điểm lớn nhất là tiết kiệm năng lượng. Bóng đèn chiếu sáng bằng LED của Philips đem lại nguồn ánh sáng rực rỡ và giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu cho công trình của bạn.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết