Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt

:: Diễn Đàn rao vặt - đăng tin quảng cáo miễn phí ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Điện thoại xiaomi trên lazada có đảm bảo chất lượng không?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Lazada là một trong những website bán hàng trực tuyến lớn tại Việt Nam được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Tuy nhiên, tâm lý chung của chúng ta là vẫn cảm thấy e ngại khi mua các mặt hàng công nghệ đắt tiền bằng phương thức mua trực tuyến. Bạn hãy thử lướt qua, nhiều sản phẩm tại Lazada bán rẻ hơn nơi khác khá nhiều, dễ nhận thấy nhất là các dòng điện thoại smartphone, máy tính bảng,…Vậy có nên mua điện thoại trên Lazada không? Để trả lời hay quyết định cho câu hỏi này bạn cần nắm được một số cái như sau:

Sản phẩm trên Lazada do ai bán?
Trước tiên bạn cần phải biết Lazada.vn không phải là một website bán hàng truyền thống như Sendo.vn, FPT Shop hay Zanado…mà Lazada là một sàn giao dịch thương mại điện tử, tức là hàng hóa trên Lazada không phải chỉ bán bởi Lazada, Lazada chỉ cung cấp website, công cụ và quản lý người mua và người bán giao dịch với nhau, tức là hàng hóa trên Lazada được bán bởi rất nhiều người, từ nhiều nơi khác nhau.
Xem thêm: nồi thủy tinh có bền không
Khi bạn click vào mua một sản phẩm nào đấy, bạn để ý các thông tin bên phải, có một chỗ là “Được bán & giao hàng bởi ….”, đó chính là thông tin người bán.
Có nên mua iPhone trên Lazada
Một chiếc iPhone trên Lazada được bán bởi Vinh Phat Mobile
Sản phẩm trên Lazada có uy tín không?

Sản phẩm trên Lazada là do nhiều người bán ra, vậy nên khả năng mua phải hàng kém chất lượng là cũng có thể xảy ra nhưng hiếm khi lắm, bạn có thể yên tâm, vì dù sản phẩm không phải do Lazada bán nhưng là do Lazada quản lý, được kiểm duyệt chất lượng bởi Lazada, Lazada bảo vệ người mua hàng 100%.

Sản phẩm tại Lazada là do hàng nghìn người, hàng nghìn công ty bán ra, trong số đó ma giam gia Lazada cũng chính là người bán số lượng lớn sản phẩm trên sàn giao dịch của mình. Những sản phẩm được bán bởi chính Lazada thì các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé. Vậy nên bản thân mình khi chọn mua hàng trên Lazada thì mình hay chọn những sản phẩm được bán bởi Lazada trước, nếu sản phẩm mình cần Lazada lại không bán thì lúc đó mình mới mua sản phẩm được bán bởi người khác.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết