Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt

:: Diễn Đàn rao vặt - đăng tin quảng cáo miễn phí ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Tính năng mini chat trên Zalo đã cập nhật cho cả Android và iOS

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Zalo là một trong những MXH được nhiều người sử dụng cũng như tính phổ biến rộng rãi của nó chẳng kém gì so với Facebook là một trong những nơi giao lưu cũng như kết bạn đối với tất cả mọi người hoàn toàn miễn phí game đua xe Dead Venture. Thì đối với Zalo cũng có rất nhiều thủ thuật cực hay giúp cho việc trải nghiệm Zalo của các bạn diễn ra tiện lợi hơn.

Mới đây Zalo vừa có hàng loạt cập nhật mới cho các cuộc gọi thường và gọi video. Tuần này, Zalo tiếp tục mang đến nhiều cải tiến cho chức năng nhắn tin. Một trong những điểm nổi bật của lần thay đổi này là chế độ Mini chat giúp người dùng có thể nhắn tin mà không cần mở ứng dụng, dễ dàng chuyển sang cuộc trò chuyện mới, ung dung zing mp3 hoặc có thể vừa nhắn tin vừa xem video, đọc báo, chơi game…

Bật mini chat cho zalo hiện chỉ có trên các dòng điện thoại Android và có thể sẽ cần được kích hoạt trước khi chính thức sử dụng. Để kích hoạt Mini chat, bạn vào Cài đặt > Tin Nhắn > Bật chế độ Mini chat.
Một điểm mới thú vị khác là những tương tác với tin nhắn như “Trả lời”, “Copy”, “Chuyển tiếp” , “Thả cảm xúc” … được tổng hợp chung thành một menu, xuất hiện khi người dùng nhấn giữ vào một tin nhắn bất kỳ. Việc tổng hợp này giúp người dùng thực hiện thao tác với tin nhắn dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Ngoài ra, ở phiên bản mới, Zalo còn tinh chỉnh giao diện màn hình chat, những bong bóng chat được đổi màu, tối giản; mang đến cảm giác tinh tế và hiện đại hơn.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết