Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt

:: Diễn Đàn rao vặt - đăng tin quảng cáo miễn phí ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Thủy Chiến Mobile game chiến thuật hấp dẫn

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Về mặt lối chơi, Thủy Chiến cũng tương tự như World of Warships – tựa game đề tài tàu chiến hoành tráng nhất trong thời điểm này của nhà phát hành Wargaming. Game thủ sẽ được điều khiển nhiều loại tàu quân sự của thế chiến 2 để giao tranh trong môt chiến trường nhỏ chật hẹp. Một điểm cộng của TC so với WOWS có lẽ là ở việc nó có tàu ngầm.

Tuy nhiên khác với WOWS, Thủy Chiến (TC) mang nặng tính cày cuốc hơn rất nhiều tai tubemate cho android. Nếu như trong WOWS, bạn chỉ cần hai loại tài nguyên là tiền và kinh nghiệm để mở khóa, nâng cấp vũ khí, trang thiết bị và mua tàu mới thì trong TC, game thủ cần rất nhiều nguyên liệu khác nhau.
Trò chơi yêu cầu game thủ phải chủ động cày cuốc nguyên vật liệu khá nhiều và nâng cấp trước khi có thể sở hữu con tàu mới mà họ mong muốn. Đây là một sự khác biệt mà những game thủ đã dày dạn kinh nghiệm với WOWS sẽ không thích ở trò chơi.

Mỗi trận đấu trong game đều diễn ra trong một chiến trường hình vuông với các hòn đảo làm nơi ẩn náu và chướng ngại vật. Cơ chế phát hiện mục tiêu trong game phụ thuộc vào khoảng cách, kích thước và tầm nhìn của tàu, tai zing mp3 vì thế nên những con tàu nhỏ hơn sẽ có chút lợi thế khi có thể sử dụng địa hình để ẩn náu và khai hỏa, còn tàu lớn sở hữu hỏa lực cực mạnh nhưng cũng có thể bị phát hiện từ xa hơn.
Tuy nhiên, có một đặc điểm trong lối chơi của Thủy Chiến Mobile khiến nó không thực sự hấp dẫn: trò chơi cho phép người chơi “hồi sinh” sau khi tàu đã chìm, biến trận đấu thành một pha “chọi trâu” mà sức lực đơn thuần sẽ thắng – tàu to, súng lớn quan trọng hơn là những chiến thuật hay sự lựa chọn vị trí khôn ngoan.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết