Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt

:: Diễn Đàn rao vặt - đăng tin quảng cáo miễn phí ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Vệ sinh đèn sưởi và những điều cần biết khi thực hiện

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị điện chỉ sử dụng một mùa trong năm nên thời gian đèn không sử dụng đến khá dài. Chính vì thế, các gia đình cần có biện pháp giữ gìn, nâng cao tuổi thọ của đèn bằng cách vệ sinh đèn sưởi nhà tắm. Vậy vệ sinh đèn sưởi nhà tắm nói riêng và đèn sưởi mùa đông đúng cách là như thế nào?

Điều cần lưu ý trước khi làm sạch đèn sưởi nhà tắm (den suoi nha tam) là nó là thiết bị điện vì vậy ngắt điện an toàn. Kiểu đèn treo tường – đèn sưởi âm trần nên khi sử dụng phải dùng thang hoặc ghế cao chú ý độ an toàn của nó. Đảm bảo độ an toàn trước khi vệ sinh có thể tháo đèn xuống khỏi tường or trần nhà.
Xem thêm: mua tivi trên tiki có an toàn
Tại sao cần phải làm sạch đèn sưởi nhà tắm?
Công việc vệ sinh lau chùi đèn sưởi nhà tắm (đèn sưởi mùa đông) không chỉ mục đích đảm bảo tính thẩm mỹ của đèn sưởi cũng như phòng tắm luôn sạch sẽ mà còn giúp cho bóng đèn sưởi luôn sáng bóng, hệ thống quạt thông gió giúp đèn sưởi ấm đạt hiệu suất tối đa, tăng tuổi thọ.
– Giống như các thiết bị điện khác nên cần vệ sinh để đảm bảo tính thẩm mỹ, tuổi thọ bóng đèn sưởi.
– Lâu ngày bụi bám vào bóng đèn sưởi ấm không vệ sinh, khi sử dụng làm giảm hiệu suất gia nhiệt hoặc gây mùi khét khi den suoi nóng làm chạy bụi bám sau thời gian dài không sử dụng.
– Bụi bám vào quạt thông gió có thể gây tắc khu vục thông gió hoặc có thể làm hỏng phải thay mới.
Các bước vệ sinh đèn sưởi nhà tắm đúng cách
– Tháo dời các bóng đèn sưởi ra, đặt chúng cẩn thận tránh không bị lăn có thể vỡ. Dùng mảnh vải ẩm lau toàn bộ bề mặt của chiếc đèn sưởi ấm , tới các bóng đèn. Sau khi sạch sẽ rồi bạn phải lau khô bằng khăn.
– Tiếp theo, vệ sinh bộ phận cánh quạt. Tháo các nắp xung quanh của đèn ra,dùng khăn ẩm lau nhẹ xung quanh cánh loại bỏ bụi bẩn, lau quanh bên trong đèn thêm lần nữa.
– Khi mọi thứ đã được vệ sinh sạch sẽ, khô ráo cần phải lắp ghép lại từ nắp rồi đến bóng đèn sưởi. Khâu cuối cùng là kiểm tra xem nó hoạt động trở lại như lúc đầu hay không.
Lời khuyên khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm – đèn sưởi ấm mùa đông là nên vệ sinh 1 năm/ 2 lần trước và sau khi dùng xong (thời gian vào gần cuối thu và cuối mùa xuân) đảm bảo tuổi thọ qua nhiều lần sử dụng.
Tham khảo: nên mua nồi cơm điện tử nào

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết