Diễn đàn rao vặt

Diễn đàn rao vặt

:: Diễn Đàn rao vặt - đăng tin quảng cáo miễn phí ::

Thành viên là lòng cốt của diễn đàn.

BQT mong rằng các bạn sẽ luôn hoạt động nghiêm túc và hiệu quả để xây dựng một diễn đàn ngày càng phát triển.You are not connected. Please login or register

Những lưu ý để mua được máy khoan makita chính hãng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Do nhu cầu sử dụng máy khoan Makita ngày càng tăng cao khiến cho các sản phẩm giả, nhái xuất hiện ngày càng nhiều. Chính vì vậy, việc chọn được một chiếc máy khoan Makita chính hãng đã và đang là nỗi băn khoăn rất lớn của người tiêu dùng.

1/ Máy khoan chính hãng chỉ giảm giá khi có chương trình khuyến mãi
Do sản xuất với những chất liệu giá rẻ và muốn cạnh tranh trên thị trường nên những chiếc máy khoan Makita giả luôn có giá rẻ hơn so với máy khoan chính hãng.
Vì vậy, bạn nên cân nhắc nếu định mua máy khoan Makita ở một cửa hàng nào đó, có mức giá rẻ hơn 3/4 hoặc 1/2 so với các cửa hàng khác (trừ khi đang trong chương trình khuyến mãi).

2/ Máy khoan chính hãng có vỏ máy chắc chắn và phiếu bảo hành đầy đủ thông tin

Vỏ máy của khoan Makita chính hãng thường rất bền, khi cầm sẽ cảm thấy chắc tay, màu sắc thì bắt mắt và nhìn các khớp nối của vỏ rất mượt mà.
Mỗi chiếc máy khoan Makita chính hãng đều được cung cấp một phiếu bảo hành, trên phiếu sẽ có thời gian, cách thức, điều kiện, cũng như địa chỉ để bạn có thể mang đi bảo hành mỗi khi sản phẩm gặp sự cố.
Nếu những chiếc máy khoan nào không có vỏ ngoài chắc chắn, cũng như không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành bị rách, bị mờ, thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.
Xem thêm: lưu ý khi mua điện thoại trên lazada
3/ Máy khoan chính hãng có tem chống hàng giả và mã số sêri cụ thể
Khi mua máy khoan Makita bạn nên xem sản phẩm có tem chống hàng giả hay không. Nếu là hàng thật thì trên tem sẽ có dòng chữ “Makita Genuine Product”. Ngược lại, nếu là hàng giả thì trên tem sẽ chỉ có 1 dòng chữ Trung Quốc gì đó.
Mỗi chiếc máy khoan Makita khi được xuất xưởng đều có một mã số sêri riêng, bạn có thể kiểm tra thông số này để đảm bảo sản phẩm của mình không phải là hàng giả.

Nếu những yếu tố trên quan trọng một thì nơi mua hàng chính là yếu tố quan trọng gấp mười, để bạn có thể sở hữu một chiếc máy khoan Makita chính hãng.
Chi tiết tại: kiểm tra máy khoan makita chính hãng

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết